Bán tượng đá trang trí giá rẻ tại làng nghề đá Non Nước

Làng nghề đá Non Nước tọa lạc dưới chân núi Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Đây là địa danh có truyền thống chế tác các sản phẩm tượng bằng đá mỹ nghệ nổi tiếng. Theo sử sách ghi lại thì làng nghề đá này đã được hình thành vào cuối thế kỷ XVII. Tại đây, chúng tôi chuyên chế tác và bày bán tượng đá trang trí giá rẻ được chế tác bởi các nghệ nhân của làng đá Non Nước.

BÁN TƯỢNG ĐÁ TRANG TRÍ GIÁ RẺ

Tượng đá Non Nước được xem là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng cả trong và ngoài nước. Đến với làng nghề đá, quý khách sẽ được chìm đắm trong thế giới của vô vàn các tác phẩm tượng đá điêu khắc nghệ thuật. Những bức tượng đá điêu khắc nơi đây với đa dạng kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Thể hiện tài hoa cũng như sức sáng tạo của người nghệ nhân điêu khắc đến từ làng nghề đá Non Nước.

Đến với làng nghề đá Non Nước, quý khách sẽ dễ dàng tìm mua được những bức tượng đá ưng ý nhất. Tự hào là nơi bán tượng đá trang trí giá rẻ và đáng tin cậy trên cả nước. Các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng được chế tác thủ công vô cùng tỉ mỉ.

ban-tuong-da-trang-tri-gia-re-huy-hung-207

Mẫu tượng điêu khắc nghệ thuật bằng đá vàng carot.

Công ty đá xanh Huy Hùng Đà Nẵng là nơi tập hợp hàng trăm nghệ nhân có tay nghề cao. Họ được truyền thụ và kế tục những tinh hoa của những thế hệ đi trước. Những bức tượng đá Non Nước nơi đây mang giá trị thẩm mỹ cao.

Ý NGHĨA MẪU RỒNG ĐÁ ĐẸP

Trong phong thủy, biểu tượng rồng mang ý nghĩa thịnh vượng và trừ tà. Người Việt thường thích bày trong nhà những vật dụng trang trí có hình rồng. Những mẫu rồng đá đẹp được làm từ chất liệu đá tự nhiên nên rất bền với thời gian. Màu sắc của tượng rồng đá nên chọn là màu vàng vì rồng thuộc hành Thổ.

da-my-nghe-huy-hung-304-1

Những mẫu rồng đá đẹp được làm từ chất liệu đá tự nhiên nên rất bền với thời gian.

Nên kết hợp trang trí rồng với nước bởi rồng sinh ra từ nước. Khi gặp nước sẽ rất dũng mãnh, nếu đặt rồng ở nơi khô hạn sẽ khiến nó mất hết uy phong.Vì thế, nếu trong nhà bày vật trang trí hình rồng, nên đặt tại chỗ có nước. Nếu trong và ngoài nhà không có nước, cách khắc phục là đặt tượng rồng ở hướng Bắc.

Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu rồng đá giá rẻ và các mẫu con giống đá khác. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình tượng đá phù hợp nhất.

CON GIỐNG ĐÁ GIÁ RẺ, MANG TÍNH NGHỆ THUẬT CAO

Đến với làng đá Non Nước, bạn sẽ dễ dàng chọn được những món quà mang tính nghệ thuật cao. Các bức tượng đá Non Nước nơi đây được các nghệ nhân mài dũa rất công phu và điêu luyện. Từng đường nét tinh tế và sắc sảo của mỗi tác phẩm bạn sẽ cảm nhận được sự tài hoa của họ.

Cơ sở Huy Hùng chuyên cung cấp các mẫu con giống đá giá rẻ. Các sản phẩm tại đây luôn được những người nghệ nhân dùng sự tâm huyết của mình để tạo ra chúng. Bạn sẽ cảm nhận được sự hùng dũng, hiên ngang của bức tượng chúa tể sơn lâm. Hay tượng ngựa phi nước đại, tượng đại bàng đá được miêu tả một cách chân thực nhất.

ban-tuong-da-trang-tri-gia-re-huy-hung-500

Tượng đại bàng bằng đá được điêu khắc thủ công khéo léo và tỉ mỉ.

Nếu như bạn đang cần tìm nơi bán tượng đá trang trí giá rẻ, uy tín và chất lượng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

>>>Xem thêm chi tiết tại: https://damynghehuyhungnt.com/tin-tuc/noi-ban-tuong-da-trang-tri-gia-re-tai-lang-da-non-nuoc-da-nang.html

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đá như: tượng Phật đá, con giống đá, lăng mộ đá... được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm.
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá