Sản phẩm chậu đá nhân tạo tại cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng

Từ xưa đến nay, chậu đá tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ nhà vườn và người chơi cây cảnh. Tuy nhiên, chậu đá tự nhiên nguyên khối vẫn còn tồn đọng một số mặt hạn chế nhất định. Vì thế, các mẫu chậu đá nhân tạo là sản phẩm để thay thế và khắc phục những điểm yếu đó. Chậu cảnh đá nhân tạo dần trở thành mặt hàng phổ biến và được ưa chuộng.

CHẬU ĐÁ NHÂN TẠO CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Chậu đá tự nhiên trước hết được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi độ bền của nó. Thứ hai chính là vẻ đẹp mộc mạc, phong trần từ vật liệu đá tự nhiên mang lại. Tuy nhiên, chậu đá tự nhiên lại có khối lượng khá lớn cũng như hình dáng khi chế tác bị hạn chế. Chính vì thế, chậu đá nhân tạo ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm của chậu đá tự nhiên.

Được làm từ nguồn nguyên liệu đá tự nhiên xay nhuyễn, chậu đá nhân tạo cũng mang độ bền cao. Không những thế, trong quá trình đổ khuôn, người ta còn trộn thêm các chất phụ gia hỗ trợ như keo dính. Điều này càng giúp chậu đá nhân tạo có phần rắn chắc hơn chậu đá tự nhiên với phần ruột đặc. Bên cạnh đó, một số chậu đá này còn được trộn thêm vật liệu composite còn giúp giảm khối lượng chậu đáng kể. Đây cũng chính là đặc điểm nổi trội hơn cả của sản phẩm chậu cảnh đá nhân tạo. Ngoài ra, tùy theo khuôn mà chậu sẽ có thêm nhiều hình dạng khác nhau khi so với mẫu mã thông thường.

da-my-nghe-huy-hung-585

Được làm từ nguồn nguyên liệu đá tự nhiên xay nhuyễn, chậu đá nhân tạo cũng mang độ bền cao.

Trên đây chỉ là một vài ưu điểm nổi bật của chậu đá nhân tạo. Tuy nhiên, để mua chậu đá nhân tạo chất lượng, quý khách cũng cần lựa chọn cơ sở uy tín. Xưởng đá Huy Hùng chính là nơi đến an tâm cho khách hàng. Bên cạnh sản phẩm đá tự nhiên, một vài mặt hàng cũng được xưởng chế tác bằng đá nhân tạo. Dù ở vật liệu nào, chất lượng và độ bền sản phẩm của xuổng luôn được đảm bảo.

BÁN TƯỢNG ĐÁ CẨM THẠCH GIÁ RẺ

Bên cạnh nội ngoại thất đá, tượng đá cũng là mặt hàng chủ đạo của Huy Hùng. Ở phân khúc tượng đá, mẫu mã sản phẩm có thể nói là thuộc dạng phong phú nhất. Tượng được chế tác theo nhiều chủ đề khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Ngoài ra, vật liệu đá đa dạng cũng góp phần tạo nên sự phong phú nhất định. Xưởng Huy Hùng linh động phối hợp các yếu tố để tạo ra nhiều mức giá cho sản phẩm. Vì thế, cơ sở chúng tôi có bày bán tượng đá cẩm thạch giá rẻ, tượng đá nguyên khối… Tùy theo túi tiền và mục đích sử dụng, khách hàng cân nhắc đưa ra quyết định đúng đắn.

da-my-nghe-huy-hung-545

Tượng đá cẩm thạch được chế tác theo nhiều chủ đề khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Như đã trình bày ở trên, vật liệu đá cũng góp phần giúp tượng có nhiều mẫu mã. Mỗi loại đá lại mang trong mình màu sắc khác nhau. Ví dụ như đá trắng, đá đen hay đá vàng carot. Trong đó, tượng đá trắng vẫn đang rất được ưa chuộng. Để biết về giá tượng đá trang trí trắng, hãy liên hệ với Huy Hùng để nhận được thông tin chính xác nhất.

MUA CHẬU ĐÁ NGUYÊN KHỐI Ở ĐÂU?

Dù chậu đá nhân tạo sở hữu những ưu điểm kể trên, chậu đá tự nhiên vẫn có chỗ đứng nhất định trong thị trường. Đặc biệt ở dân chơi bonsai, chỉ chậu đá nguyên khối mới tôn vinh hết giá trị của cây. Vẻ phong trần cùng hoa văn tinh xảo chính là những điểm riêng biệt của chậu đá tự nhiên.

da-my-nghe-huy-hung-517

Vẻ phong trần cùng hoa văn tinh xảo chính là những điểm riêng biệt của chậu đá tự nhiên.

Song song với việc đổi mới sản phẩm, Huy Hùng vẫn gìn giữ các nét đẹp truyền thống. Chính vì vậy, cơ sở vẫn chế tác và bày bán chậu đá nguyên khối cùng chậu đá nhân tạo. Tùy theo mục đích sử dụng, quý khách linh động chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc, phân vân, hãy gọi ngay đến công ty Huy Hùng để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Xem thêm chi tiết tại: https://damynghehuyhungnt.com/tin-tuc/uu-diem-it-nguoi-biet-ve-chau-da-nhan-tao.html

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đá như: tượng Phật đá, con giống đá, lăng mộ đá... được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm.
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá