Chọn Mẫu Lăng mộ đá

Đá mỹ nghệ Gia Khoa xin giới thiệu tới bạn đọc bài viết Cách chọn Mẫu lăng mộ đá ĐẸP. Hiện nay trên thị trường có nhiều MẪU lăng mộ đá đẹp được sản xuất tinh tế với nhiều kiểu hoa văn và họa tiết tinh tế. Trong đó các sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình được nhiều người chọn lựa vì được sản xuất bằng loại đá đẹp và giá thành hợp lý. Nhưng có nhiều người không biết nên chọn mua sản phầm nào cho phù hợp hay dùng loại đá nào cho tốt nhất. Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm cũng như các bí quyết để chọn mua được một sản phẩm lăng mộ đá đẹp mà rẻ nhất.

Lang mo da xanh reu - Mau khu lang mo da xanh reu

Lang mo da xanh reu – Mau khu lang mo da xanh reu

1. Chất liệu đá làm lăng mộ đá.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá khác nhau, nhưng tốt nhất phải nói đến đá xanh Ninh Bình và đá xanh Thanh Hóa. Đây là 2 vùng đất có những khối đá xanh cứng chắc rất phù hợp để làm lăng mộ đá. Khi chế tác đá không như làm gỗ hay làm sứ mà nó phải được làm thỉ công và thật tỉ mỉ do vậy tuy không có nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt nhưng nó lại có một giá trị tinh thần riêng. Điều quan trọng khi mua lăng mộ đá bạn phải chú ý đến chất liệu đá và nhìn tổng thể ngôi mộ xem có được cân đối và đẹp không.

Lang-mo-da-DEP-Lang-mo-da-Ninh-Binh

Lang-mo-da-DEP-Lang-mo-da-Ninh-Binh

2. Mẫu mã của lăng mộ đẹp.

Hiện nay các sản phẩm lăng mộ đá rất nhiều và đang dần được cải tiến và tạo ra nhiều mẫu mã đẹp. Nhưng bên cạnh đó còn nhiều nhà xưởng vân giữ lại các sản phẩm đã cũ và nhiều năm do đó bạn nên cần thận khi chọn lựa. Nếu muốn chắc chắn bạn nên chọn một nhà sản xuất uy tín và đặt hàng theo mẫu đã chọn hay bạn có thể thiết kế một mẫu riêng cho mình mà không giống với bất kỳ ở đâu. Ngoài ra các bạn có thể vào website: Mộ đá, Lăng mộ đá để xem các mẫu sản phẩm mới nhất hiện nay.

Lang-mo-da-trang-nguyen-khoi-Lang-mo-da-Ninh-Binh

Lang-mo-da-trang-nguyen-khoi-Lang-mo-da-Ninh-Binh

3. Hoa văn sắc nét trên lăng mộ đá.

Lăng mộ đá ngày nay càng ngày càng được điều khắc đẹp hơn với đường nét và độ sâu hợp lý tạo nên cho tác phẩm có cái hồn riêng. Tuy nhiên không thải trạm khắc nhiều là đẹp mà phải phù hợp tạo vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng cho một lăng mộ đá. Do đó bạn hãy chú ý về điều này phải chọn thật cẩn thận không cần quá màu mè.

Mau-Lang-mo-da-DEP-Da-my-nghe-Gia-Khoa-Ninh-Binh

Mau-Lang-mo-da-DEP-Da-my-nghe-Gia-Khoa-Ninh-Binh

4. Mua số lượng nhiều và đặt hàng thời gian dài

Khi ban mua với số lượng nhiều sẽ được giảm giá và tiết kiện chi phí vận chuyển và lắp đặt. Do đó bạn có thể mua chung với ai có nhu cầu muốn mua lăng mộ đá để mua cùng. Ngoài ra khi bạn đặt hàng trong thời gian dài sẽ giúp người thợ đầu tư cho sản phẩm hơn, làm cẩn thận và có độ chính xác cao.

Lang mo da xanh reu - Mau khu lang mo da xanh reu

Lang mo da xanh reu – Mau khu lang mo da xanh reu

Trên đây là chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm để mua được những lăng mộ đá xanh đẹp mong là nó có thể giúp ích một phần cho các bạn.

Điện thoại: 0915.758.000 - 0913.559.000
Email: damynghegiakhoa@gmail.com
Đơn vị chế tác Đá mỹ nghệ Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá