Cơ sở bán mẫu Nghê đá đẹp và chất lượng tại Nha Trang

Trong số các linh vật thờ cúng, duy chỉ có Nghê là hoàn toàn do người Việt ta sáng tạo nên. Đặc biệt, ở các tỉnh phía Bắc, ta vẫn thường bắt gặp hình ảnh cặp tượng Nghê đá trấn trạch trước cổng đình, chùa. Chính vì vậy, việc tìm kiếm mẫu Nghê đá đẹp cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm.

 

MẪU NGHÊ ĐÁ ĐẸP TẠI CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ HUY HÙNG

Trong đời sống sinh hoạt thường ngày của người Việt xưa, trâu và chó được xem là hai loài vật thân thiết và gắn bó nhất. Trâu là người bạn đồng hành cùng nông dân trong công việc cày cuốc đồng áng. Và chó là trợ thủ đắc lực nhất trong những chuyến đi săn. Không những thế, chó còn là con vật trung thành với chủ nhân, giúp canh giữ nhà cửa. Từ đó, hình tượng chú chó đã góp phần giúp người dân xây dựng và sáng tạo nên hình tượng con Nghê.

 

Cũng tương tự như chó, tượng Nghê đá có tác dụng canh giữ cho các công trình. Tượng Nghê đá thường được đặt trước cổng ra vào để xua đuổi tà ma, ác quỷ. Vì vậy, phía trước cổng làng hay tại các công trình tâm linh đều thấy đặt cặp tượng Nghê đá. Ngoài ra, ta còn bắt gặp các mẫu Nghê đá đẹp được đặt trước cổng cung đình Huế cũng với tác dụng này.

mau-nghe-da-dep-huy-hung-503

Nghê đá thường được đặt trước cổng ra vào để xua đuổi tà ma ác quỷ.

Huy Hùng là cơ sở chuyên sản xuất vật phẩm phong thủy tại Nha Trang. Các mẫu tượng con giống đá đều được chế tác đầy đủ với kích cỡ khác nhau. Các đặc điểm và yêu cầu chuyên biệt được các nghệ nhân khắc họa rõ nét. Bên cạnh đó, các mẫu tượng khác như tượng Di Lặc hay Quan Công đều có tác dụng phong thủy. Vì thế, xưởng cũng có điêu khắc các sản phẩm này. Nếu bạn cần mua tượng đá Phật Di Lặc, bạn vẫn có thể đến Huy Hùng để lựa chọn.

 

CƠ SỞ HUY HÙNG CÓ BÁN RỒNG ĐÁ ĐẸP KHÔNG?

Bên cạnh Nghê còn có rất nhiều loài vật khác với ý nghĩa phong thủy khác nhau. Trong đó, sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua rồng. Rồng là một trong 4 con vật tứ linh Long-Lân-Quy-Phụng. Từ thời xưa, rồng là biểu tượng của quyền lực tối thượng. Vì thế, hình tượng rồng được in trên áo của vua. Rồng được tin là mang trong mình nhiều sức mạnh như trừ khử kẻ tiểu nhân. Chính vì vậy, nhiều người đặt tượng rồng trong phòng làm việc với tác dụng này.

 

Ngày nay, bên cạnh ý nghĩa phong thủy, tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao. Vì thế, cơ sở Huy Hùng chế tác và bán rồng đá đẹp phục vụ quý khách. Vượt qua ngoài ý nghĩa ban đầu, đây còn chính là điểm nhấn đặc sắc cho căn phòng. Ngoài ra, tượng rồng đẹp còn giúp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Hiểu được điều này, từng chi tiết được nghệ nhân xưởng điêu khắc tinh xảo.

da-my-nghe-huy-hung-304-1

Tượng rồng đá đẹp còn giúp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Xưởng đá Huy Hùng không chỉ gói gọn trong các sản phẩm con giống đá. Những mặt hàng từ đá khác cũng được xưởng sản xuất. Có thể kể đến như tượng đá, cột đá, lan can đá hay đài phun nước đá… Mẫu mã sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Mẫu cột đá giá rẻ của xưởng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Độ bền và tính thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

 

BÁO GIÁ NGHÊ ĐÁ ĐẸP

Như đã trình bày ở trên, Nghê là con vật rất quen thuộc với người dân các tỉnh phía Bắc. Trước cổng làng, cổng miếu đều trưng tượng Nghê để trấn trạch. Tuy nhiên, mức giá Nghê đá đẹp thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, chất liệu đá và kích thước tượng chi phối phần lớn. Tùy theo mục đích sử dụng, khách hàng nên đưa tra quyết định đúng đắn. Khi đến Huy Hùng, quý khách sẽ được nhân viên tại xưởng tư vấn tận tình.

mau-nghe-da-dep-huy-hung-296

Chất liệu đá và kích thước tượng chi phối phần lớn giá của tượng Nghê đá.

Khi mua sắm vật phẩm phong thủy, quý khách cần tìm hiểu các đặc điểm cơ bản. Ngoài ra, quý khách cũng nên đến các cơ sở uy tín như Huy Hùng để đảm bảo nguồn đá tự nhiên. Bởi vì đá nhân tạo có sự can thiệp của con người nên không phát huy tác dụng phong thủy.

 

Hãy gọi điện ngay đến chúng tôi để sở hữu cho mình mẫu Nghê đá đẹp với mức giá hợp lý.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Xem thêm: https://damynghehuyhungnt.com/tin-tuc/gioi-thieu-mau-nghe-da-dep-tai-co-so-huy-hung.html

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đá như: tượng Phật đá, con giống đá, lăng mộ đá... được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm.
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá