Cơ sở bán tượng nghệ thuật đá trắng tại Nha Trang, Khánh Hòa

Tượng đá từ lâu đã là vật phẩm vừa dùng để trang trí vừa mang tính phong thủy cao. Bên cạnh đó, các mẫu tượng nghệ thuật cũng giúp thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế, việc tìm địa điểm bán tượng nghệ thuật đá trắng luôn là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay.

NƠI BÁN TƯỢNG NGHỆ THUẬT ĐÁ TRẮNG

Để chế tác nên một bức tượng đá mỹ nghệ, các nghệ nhân phải bỏ công sức rất nhiều. Đặc biệt, với các mẫu tượng nghệ thuật, các nghệ nhân điêu khắc còn phải dồn tâm huyết nhiều hơn. Bởi vì, tượng đá nghệ thuật có thể được điêu khắc theo nhiều phong cách khác nhau. Các đường nét khắc họa có thể được biến tấu khôn lường. Điều này đòi hỏi các nghệ nhân không ngừng trau dồi kiến thức và sáng tạo mẫu mã mới.

 

Dù tượng đá mang nhiều màu khác nhau, nhu cầu tìm địa điểm bán tượng nghệ thuật đá trắng vẫn ngày càng tăng. Bởi vì, tượng trắng mang lại vẻ sang trọng khó có màu sắc nào có thể sánh bằng. Tượng trắng sẽ giúp căn phòng trở nên sáng sủa hơn. Bên cạnh đó, các đường nét điêu khắc càng được tôn lên rõ nét.

ban-tuong-nghe-thuat-da-trang-huy-hung-545

Cặp tượng Tỳ Hưu vừa mang tính phong thủy cao vừa có giá trị nghệ thuật.

Cơ sở đá xanh Lục Yên Đà Nẵng chúng tôi là địa chỉ sản xuất đá mỹ nghệ uy tín. Công ty Huy Hùng chế tác nhiều loại mặt hàng với mẫu mã đa dạng. Nào là tượng Phật, tượng Chúa, thậm chí cả tượng nghệ thuật hay tượng trang trí. Dù là mặt hàng nào, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NGHỆ AN

Cơ sở đá mỹ nghệ Nghệ An chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng làm từ đá. Trong đó, mặt hàng tượng đá là sản phẩm chủ đạo. Các đối tượng cho tượng đá cũng rất đa dạng. Xưởng không chỉ chế tác tượng Phật mà còn có cả tượng Chúa. Ngoài ra, tượng Chăm với giá trị nghệ thuật cao cũng được xưởng sản xuất. Bên cạnh đó, Huy Hùng còn đa dạng hóa kích thước sản phẩm với các mẫu tượng đá mini.

ban-tuong-nghe-thuat-da-trang-huy-hung-522

Mẫu tượng Phật Di Lặc bằng đá trắng tại cơ sở Huy Hùng.

Không chỉ dừng ở việc điêu khắc tượng, xưởng còn chế tác nội ngoại thất đá. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như chậu đá, lavabo đá, cổng đá. Mỗi sản phẩm đều được các nghệ nhân dồn hết tâm huyết thực hiện. Nếu quý khách cần tìm nơi bán cổng đá đẹp, Huy Hùng chính là sự lựa chọn đúng đắn. Tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm là lợi thế của cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi.

BÁN ĐÁ TRẮNG BÌNH ĐỊNH

Bình Định từ lâu đã là nơi cung cấp đá granite chất lượng cho xưởng. Đá granite tại Bình Định đa dạng nhiều loại như đá đen, đá trắng, đá đỏ hay đá vàng. Công ty Huy Hùng có mối liên hệ mật thiết với các cơ sở bán đá trắng Bình Định. Chúng tôi mua được nguồn đá chất lượng với giá thành tốt. Điều này giúp giảm giá thành các sản phẩm đá của xưởng nhưng độ bền vẫn được đảm bảo. Vì thế, từng bước, Huy Hùng khẳng định uy tín và xây dựng lòng tin nơi khách hàng.

ban-tuong-nghe-thuat-da-trang-huy-hung-287

Bộ tượng Tam Đa – Phúc Lộc Thọ đẹp được chế tác từ đá trắng Bình Định.

Cơ sở chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân. Các mặt hàng tại xưởng vô cùng đa dạng và phong phú. Bên cạnh bán tượng Phật, xưởng còn bán tượng đá nghệ thuật trắng. Ngoài ra, còn có con giống đá hay nội thất đá. Cơ sở luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Để biết thêm chi tiết cụ thể từng sản phẩm bằng đá mỹ nghệ tại công ty Huy Hùng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Xem thêm: https://damynghehuyhungnt.com/tin-tuc/dia-diem-uy-tin-ban-tuong-nghe-thuat-da-trang.html

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đá như: tượng Phật đá, con giống đá, lăng mộ đá... được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm.
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá