0966.25.66.26
Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Đá mỹ nghệ Anh Quân

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nơi Tinh Hoa Hội Tụ ,nơi bảo tồn và phát triển những giá trị của làng nghề truyền thống.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và chế tác Đá Mỹ Nghệ. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã tạo được một chỗ đứng vững trắc trên thị trường. Với các dòng sản phẩm Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp, tạo nên các công trình kiến trúc tâm linh đặc sắc. Phương trâm của chúng Tôi là Luôn lấy chữ Tâm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Với nhận thức rất rõ ràng giữa Nghề và Nghiệp, làm như thế nào để đó là nghề chứ không phải tạo ra nghiệp để phải chịu hậu quả về sau này. Nên mỗi sản phẩm trước khi xuất ra thị trường đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng, để mỗi công trình xứng đáng là một tác phẩm điêu khắc mang đầy giá trị của nghề truyên thống gia công, chế tác Đá Mỹ Nghệ.
Các sản phẩm chính và cũng là thế mạnh nhất của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đó là: Chế Tác Mộ Đá, Lăng Mộ Đá. Các hạng mục phục vụ việc trùng tu xây dựng các công trình Tâm Linh như: Cột Đá, Chân Tảng Đá, Cột Đồng Trụ Đá, Bậc Thềm Đá, Bậc Tam Cấp Đá…Bên cạnh đó lĩnh vực Điêu khắc Tượng Đá như: Tượng Bác Hồ Bằng Đá, Tượng Quan Âm Bằng Đá, Tượng Danh Nhân…Cũng được Lãnh Đạo Đảng và Nhà nước, cũng như các Quý Thầy đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.
Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gia công và chế tác Đá Mỹ Nghệ, Nghệ Nhân Anh Quân người trực tiếp điều hành Doanh Nghiệp luôn ý thức được trách nhiệm của mình với mỗi công trình, với từng sản phẩm do Doanh Nghiệp tạo ra. Để xứng đáng với niềm tin mà quý khách đã dành cho Doanh nghiệp. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân không ngừng tìm tòi, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ để tạo ra những sản phẩm tốt hơn, những công trình khiến trúc tâm linh đặc sắc hơn.
Không Có Một Con Người Hoàn Hảo – Nhưng Sẽ Có Những Sản Phẩm Hoàn Hảo, Được Tạo Ra Bởi Những Con Người Có Những Yếu Tố Hoàn Hảo!
Đá Mỹ Nghệ Anh Quân tự hào là nơi Hội Tụ được những nghệ nhân Giỏi và Yêu Nghề nhất. Mọi người gắn bó với nhau bằng chính cái Tâm của mình – và dùng cái Tâm của nghề để tạo ra những sản phẩm Hoàn Hảo nhất.
Xin trân thành cảm ơn Quý Khách đã luông đồng hành và ủng hộ Đá Mỹ Nghệ Anh Quân trong thời gian qua. Hãy đến với Đá Mỹ Nghệ Anh Quân để nhận được những sản phẩm tốt nhất và cung cách phục vụ hoàn hảo nhất.
Mọi thông tin xin trực tiếp liên hệ :
Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – Nghệ Nhân : Anh Quân
Địa Chỉ : Cạnh UBND Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
ĐT : 0915.895.699 – Email : anhquanstone@gmail.com
Các website : http://modacaocap.com/; http://cotdaxanh.com