Giới thiệu mẫu cổng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Bên cạnh các mẫu cửa cổng được xây bằng các vật liệu khác nhau. Thì cổng đá được nhiều người tin dùng và ưa chuộng hơn. Với độ bền cao, sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và không bị phai màu theo năm tháng. Các mẫu cổng đá đẹp thường được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, đặc biệt là đá mỹ nghệ Thanh Hóa.

 

NƠI BÁN MẪU CỔNG ĐÁ ĐẸP

Công trình nhà thờ họ là khu dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng tộc. Để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho khu nhà này thì việc lựa chọn mẫu cổng đá đẹp rất được quan trọng. Bởi sản phẩm cổng đá vững chắc được đặt trước mỗi công trình với công dụng bảo vệ và che chắn cho công trình.

 

Các mẫu sản phẩm cổng đá thường được làm từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Bởi chất liệu đá có độ bền cao cùng với sức chống chọi với thời tiết tốt. Bên cạnh đó, hoa văn và màu sắc đá tự nhiên và đặc biệt không bị phai màu theo thời gian. Vì vậy, cổng đá chính là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng.

mau-cong-da-dep-huy-hung-557

Cổng đá vững chắc được đặt trước mỗi công trình với công dụng bảo vệ và che chắn cho công trình.

Trên thị trường đá mỹ nghệ hiện nay có rất nhiều cơ sở thiết kế thi công các mẫu cổng đá. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ. Xưởng đá xanh Huy Hùng Đà Nẵng chúng tôi là xưởng có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

MẪU CON TIỆN ĐÁ ĐẸP VÀ NGHỆ THUẬT

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi thể hiện tính thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ. Một chút cách điệu cho con tiện cũng khiến cho ngôi nhà cũng trở nên tinh tế hơn. Đặc biệt là các mẫu con tiện cầu thang phải hài hòa và thống nhất với thiết kế nội thất. Với sự đa dạng từ hình dáng, mẫu mã, chất liệu đá, các mẫu con tiện đá đẹp được nhiều gia đình lựa chọn.

da-my-nghe-huy-hung-544-1

Con tiện cầu thang phải hài hòa và thống nhất với thiết kế nội thất.

Được chế tác từ những phôi đá nguyên khối, không chắp vá, ghép nối. Tùy theo sở thích và nhu cầu thị hiếu khác nhau của từng gia đình. Bạn có thể lựa chọn hình dạng con tiện khác nhau tùy vào sở thích hay cách bố trí nội thất. Con tiện đá luôn thể hiện được độ bền của mình với những điều kiện khắc nghiệt nhất.

 

Cơ sở đá mỹ nghệ Nghệ An chuyên thi công sản xuất và lắp đặt con tiện, cầu thang,… Mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

MẪU LỤC BÌNH ĐÁ NGỌC XANH

Lục bình đá là một vật phẩm phong thủy đặc biệt. Lục bình biểu trưng kinh tế của gia đình, hút của cải và các nguồn năng lượng tích cực. Kích thước của lục bình được chế tác tùy theo nhu cầu của từng gia đình. Nhiều mẫu lục bình được làm từ nhiều loại đá khác nhau, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Những mẫu lục bình đá ngọc xanh được bày bán tại đây là sản phẩm được yêu thích hơn cả.

mau-cong-da-dep-huy-hung-520

Lục bình biểu trưng kinh tế của gia đình, hút của cải và các nguồn năng lượng tích cực.

Cổng đá là nơi bảo vệ, che chắn cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Cổng nhà ở là vị trí quan trọng của ngôi nhà, vì thế cần được quan tâm nhiều khi xây dựng. Có rất nhiều vật liệu phổ biến làm cổng như cổng sắt, cổng gỗ, cổng đá,… Trong đó, đá tự nhiên được nhiều người ưa chuộng là lựa chọn. Các mẫu cổng đá đẹp vừa sang trọng, sạch sẽ và bền lâu.

 

Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng tài hoa. Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm mỹ nghệ đẹp và chất lượng cùng với giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Xem thêm chi tiết tại: https://damynghehuyhungnt.com/tin-tuc/gioi-thieu-mau-cong-da-dep-duoc-ua-chuong.html

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đá như: tượng Phật đá, con giống đá, lăng mộ đá... được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm.
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá