Lắp đặt cột đồng trụ đá , cột đá

Mộ đá cao cấp Anh Quân nhận: tư vấn, thiết kế, chế tác, vận chuyển, thi công lắp đặt Cột đồng trụ đá, cột đá nhà thờ họ; lắp đặt cột đồng trụ đá, cột đá ở đình, ở chùa, cột đá ở điện thờ… Dưới đây, Đá mỹ nghệ cao cấp Anh Quân trân trọng giới thiệu quý khách công trình Lắp đặt cột đồng trụ đá cho khách hàng ở Quảng Ninh.

Qua sự giới thiệu của Anh Nguyễn Thành Trung Trưởng ban QLDT Đền Cửa Ông phường Cửa Ông thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh. Anh Đỗ Như Đạo giám đốc Công Ty Than Khoáng Sản đã tìm đến với Đá Mỹ Nghệ Anh Quân để lựa chọn những sản phẩm đá tốt nhất cho công trình nhà thờ của mình.

Cột đá đẹp, mẫu cột đá đẹp tròn làm nhà thờ

Cột đá đẹp, mẫu cột đá đẹp tròn làm nhà thờ

Đây là một công trình với những hạng mục đá mỹ nghệ đặc sắc , được đánh giá rất cao về chất lượng đá và tính thẩm mỹ mà những người thợ đá tạo nên.Các hạng mục đá bao gồm : Cột Đồng Trụ Đá, Cột Đá Xanh, Bậc Thềm Đá, Bình Phong Đá, Rồng Mây Đá…

Cột đá nhà thờ, mẫu cột tròn đá làm nhà thờ họ

Cột đá nhà thờ, mẫu cột tròn đá làm nhà thờ họ

1. Cột Đồng Trụ Đá , đây là bộ Cột Đồng Trụ Đá được làm hoàn toàn bằng chất liệu đá xanh tự nhiên , liền nguyên khối . Bộ Cột Đồng Trụ Đá cao tổng thể 505cm , được chia thành 10 viên đá ghép lại với nhau, các chi tiết ghép với nhau đều có mộng và gắn với nhau bằng xi măng tinh.

cột đá tròn, cột đá tròn đẹp

cột đá tròn, cột đá tròn đẹp

  Tảng cột đồng trụ đá là mẫu tảng bồng có kích thước 70cm x 70cm x 85cm , viên tảng được đóng theo mẫu cổ truyền thống .Với phần vai cao và to để đỡ cho cả bộ cột thêm phần trắc chắn và khỏe mạnh.Các họa tiết hoa văn trên Tảng Cột Đồng Trụ Đá là Lá Lật, Lá đề và cánh Sen cách điệu.

Cột đá, chế tác cột đá nhà thờ tại Ninh Bình

Cột đá, chế tác cột đá nhà thờ tại Ninh Bình

  Thân Cột Đồng Trụ Đá có kích thước 45cm x 45cm tính cả nẹp nổi. Để kiếm được viên đá ưng ý làm thân cột đồng trụ phải mất rất nhiều công sức và tiền bạc mới kiếm được .Vì đây là một viên đá liền nguyên khối mà lại rất dài nên khó kiếm. Thân Cột Đồng Trụ Đá được hạ nẹp nổi để tạo thêm phần trắc khỏe, hai bên thân cột trạm tán tự kép .Với hình ảnh chữ Vạn tượng trưng cho nhà Phật , luôn hướng con người ta đến những thứ tốt đẹp trong cuộc sống. Mặt trước của cột đồng trụ đá có khắc đôi câu đối với nội dung như sau : LỘC TIẾN VINH HOA GIA ĐƯỜNG THỊNH – PHÚC SINH PHÚ QUÝ TỬ TÔN VINH.Đôi câu đối thể hiện sự mong ước những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người trong gia đình.

Cột đồng trụ đá đẹp tại Ninh Bình

Cột đồng trụ đá đẹp tại Ninh Bình

  Bóng cột đồng trụ đá cũng được hạ nẹp nổi , bốn mặt có khắc bốn chữ thọ đỉnh nhìn rất hài hòa và cân đối. Đao cột đồng trụ được đóng theo kiểu đao mây , trên đao trạm hình Hổ Phù nhìn rất uy linh và thành kính.Bát cộ động trụ với nhiều đường chỉ thẳng tắp , tạo cho nó một sự nhẹ nhàng cân đối.Phượng vũ trên đỉnh cột là một kiệt tác của nghề chế tác đá , qua bàn tay của các nghệ nhân nhìn rất sống động .

Cột tròn đá, mẫu cột tròn đá đẹp dùng để làm nhà thờ họ, đình, chùa, miếu, điện thờ

Cột tròn đá, mẫu cột tròn đá đẹp dùng để làm nhà thờ họ, đình, chùa, miếu, điện thờ

  Hai bên thân cột đồng trụ đá là cánh phong đá , được làm từ các viên đá tự nhiên liền khối.Đây là những viên đá rất to, hai bên của cánh phong trạm bộ tứ quý với cảnh và các linh vận gắn kết với nhau rất hợp lý.

cột trụ đá, cột trụ đá đẹp

cột trụ đá, cột trụ đá đẹp

Tất cả các chi tiết của Cột Đồng Trụ Đá gắn kết với nhau tạo thành một tổng thể cân đối và đẹp mắt, tạo thêm cho công trình sự trang nghiêm bề thế.

làm cột đá nhà thờ họ

làm cột đá nhà thờ họ

2, Cột Hiên Đá http://modacaocap.com/chan-cot-da-cot-da/

 Cột Hiên Đá gồm ba phần đó là : tảng cột , thân cột , đấu cột .Tảng cột hiên được làm theo mẫu tảng bồng tròn với nhiều chỉ , nạm được làm rất cầu kỳ và tinh sảo. Hoa văn trên tảng cột đá là Lá Đề và cánh sen. Thân Cột Đá có kích thước 25cm x 25cm x 198cm , được làm tròn và trạm hoa văn tứ quý.Đấu cột trạm cánh sen nhìn rất hài hòa.Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã đầu tư những công nghệ hiện đại vào việc chế tác đá , các chi tiết của cột tròn đá được tiện trên máy xoay nên độ chính xác rất cao. Sau khi tiện xong Cột Đá được đưa ra trạm hoa văn rồi chuyển lên công trình.

Làm cột đá chuyên nghiệp, đá nguyên khối 100%, không rạn nứt, vỡ cạnh, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, bền vững mai sau

Làm cột đá chuyên nghiệp, đá nguyên khối 100%, không rạn nứt, vỡ cạnh, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, bền vững mai sau

3, Bậc Thềm Đá http://modacaocap.com/bac-da-bac-tam-cap-da/

Bậc thềm của công trình gồm 5 bậc đá liền nguyên khối , kích thước 30 x 15 .Bậc ngũ cấp được làm hoàn toàn bằng đá xanh Thanh Hóa liền nguyên khối, rất giá trị cả về thẩm mỹ lẫn độ bền lâu dài.Bậc Thềm Đá có ưu điểm vượt chội so với các loại vật liệu khác như độ bền cao , thẩm mỹ tốt và cổ kính theo thời gian .Rất hợp với các công trình nhà gỗ.Bậc Thềm Đá chi phí cũng không đắt hơn so với các loại đá ốp ganits là mấy nhưng độ bền thì lại hơn hẳn.Nếu tính ra thì làm Bậc Thềm Đá rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

Lắp đặt cột đá, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt cột đá

Lắp đặt cột đá, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt cột đá

Bậc Thềm đá được băm nhám phía trên mặt để tránh chơn trượt , cổ bậc trạm hoa văn lá sòi rất cầu kỳ và tinh sảo. Nạm của bậc được vo tròn để tránh nguy hiểm khi sử dụng cho công trình

Mẫu cột đá đẹp hay dùng làm nhà thờ họ

Mẫu cột đá đẹp hay dùng làm nhà thờ họ

 Nằm chắn hai đầu bậc là đôi rồng mây , vì là nhà thờ tư gia nên chúng tôi đã khéo léo đưa vào đó hình ảnh rồng hóa mây để làm cho công trình thêm trang trọng và không bị phạm về văn hóa.

Mẫu cột đá, cột đá đẹp dùng làm nhà thờ họ

Mẫu cột đá, cột đá đẹp dùng làm nhà thờ họ

Đây là một công trình đẹp với nhiều hạng mục đá mỹ nghệ đặc sắc , chất lượng đá xanh đồng đều. Hàng được làm cầu kỳ tỉ mỷ .

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
Đ/c: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0915.895.699
EMail: anhquanstone@gmail.com
Website: https://modacaocap.com - http://cotdaxanh.com
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá