Mẫu tượng đá Phúc Lộc Thọ xanh ngọc tại cơ sở Huy Hùng

Đối với nhiều gia đình, tượng đá Phúc Lộc Thọ là mẫu tượng vô cùng quen thuộc và gần gũi. Quý khách có thể dễ dàng mua  được các mẫu tượng đá trắng ở rất nhiều cơ sở khác nhau trên cả nước. Tuy nhiên, mẫu tượng đá Phúc Lộc Thọ xanh ngọc lại vô cùng khó tìm. Vậy, cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ nào vừa uy tín lại vừa bán các mẫu tượng đá xanh này?

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHÚC LỘC THỌ XANH

Người ta tin rằng, ba tiên ông Phúc Lộc Thọ hay còn được gọi là Tam Đa là đại diện cho những mong muốn cơ bản nhất của con người. Trong đó, Phúc tinh đại diện cho con cháu đề huề, gia đình hạnh phúc. Lộc tinh mang ý nghĩa về tài lộc cũng như sự nghiệp thăng quan tiến chức. Và cuối cùng là Thọ tinh tượng trưng cho những mong muốn về sức khỏe. Vì vậy, bất kỳ quý khách thuộc tín ngưỡng, bạn vẫn có thể trưng bày các mẫu tượng đá Tam Đa này trong nhà.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang là nơi chuyên cung cấp rất nhiều mẫu tượng độc đáo và đặc sắc. Khi đến với cửa hàng của chúng tôi, bạn dễ dàng sở hữu những mẫu tượng đá Phúc Lộc Thọ xanh, trắng hay vàng carot. Bên cạnh tượng đá Phúc Lộc Thọ, xưởng chúng tôi còn sản xuất thêm những mẫu tượng  đá khác. Như tượng thờ theo tôn giáo thì có tượng Phật, tượng Chúa, tượng Đức Mẹ… Hoặc các mẫu tượng đá trang trí thì có tượng nghệ thuật, tượng cô gái…

mau-tuong-da-phuc-loc-tho-xanh-huy-hung-321

Ba ông Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho những mong muốn cơ bản nhất của con người.

Không chỉ gói gọn trong mặt hàng tượng đá, lavabo đá cũng là sản phẩm chủ đạo của xưởng. Với uy tín xây dựng nhiều năm nay, sản phẩm của Huy Hùng luôn đảm bảo về chất lượng. Nguyên liệu đá được nghệ nhân nơi đây tận tay lựa chọn nghiêm ngặt. Vì thế, quý khách dễ dàng mua lavabo đá cẩm thạch bền, đẹp khi đến với Huy Hùng.

MUA CON GIỐNG ĐÁ GIÁ RẺ

Không chỉ để trang trí, tượng đá các con vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Tùy từng con vật sẽ có các yêu cầu về hình dáng đặc trưng. Ví dụ như Tỳ Hưu đá giúp mang lại tiền tài cho gia chủ. Hay tượng rồng đá có tác dụng giúp trừ khử kẻ tiểu nhân. Với mỗi mẫu tượng và tác dụng khác nhau sẽ có các yêu cầu riêng biệt. Để đảm bảo tác dụng phong thủy, quý khách cần nắm rõ các đặc điểm này trước khi mua sắm.

Vậy làm sao để có thể hoàn toàn yên tâm khi mua con giống đá giá rẻ? Lời khuyên chân thành của chúng tôi là quý khách hãy đến những cơ sở lâu năm trong nghề. Và Huy Hùng chính là xưởng đá mỹ nghệ mà quý khách không thể bỏ qua.

da-my-nghe-huy-hung-540

Mỗi mẫu con giống đá khác nhau sẽ mang ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Công ty chúng tôi tự hào là lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong nhiều năm nay. Nghệ nhân tại xưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác sản phẩm đá. Vì thế, các vật phẩm phong thủy của cơ sở luôn đáp ứng được yêu cầu chính yếu. Ngoài ra, xưởng Huy Hùng còn có bày bán cổng tam quan đá đẹp, cột đá cẩm thạch… Để biết thêm chi tiết, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

MUA BỒN TẮM ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Hiện nay, nội thất bằng đá rất được quan tâm và ưa chuộng. Nhằm bắt kịp xu hướng, cơ sở Huy Hùng đã tăng cường chế tác các mặt hàng nội thất. Không ngừng học hỏi và phát triển, mặt hàng nội thất đá của xưởng ngày càng đa dạng. Một vài ví dụ tiêu biểu như lavabo đá, bồn tắm đá, chậu đá, cột đá… Sự đa dạng nguồn nguyên liệu đá chính là ưu điểm nổi bật nhất của Huy Hùng. Quý khách có thể dễ dàng mua bồn tắm đá nguyên khối, lavabo đá cẩm thạch, chậu đá nhân tạo… khi đến với Huy Hùng. Những sản phẩm bằng đá nguyên khối thường sẽ có mức giá cao hơn so với các sản phẩm khác. Quý khách cân nhắc lựa chọn phù hợp với khả năng bản thân.

mau-tuong-da-phuc-loc-tho-xanh-huy-hung-529

Bồn tắm đá nguyên khối thường sẽ có mức giá cao hơn so với các loại bồn tắm khác.

Với xu thế coi trọng các mặt hàng thủ công, nhu cầu về tượng đá mỹ nghệ càng tăng cao. Một bức tượng đá không chỉ có tác dụng trang trí cho căn phòng. Nó còn giúp thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Ngoài ra, tùy mẫu tượng sẽ có những công dụng và ý nghĩa khác nhau.

Nếu quý khách còn thắc mắc gì về mẫu tượng đá Phúc Lộc Thọ xanh, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

>>>XEM THÊM CHI TIẾT TẠI: https://damynghehuyhungnt.com/tin-tuc/mua-mau-tuong-da-phuc-loc-tho-xanh-o-co-so-nao.html

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đá như: tượng Phật đá, con giống đá, lăng mộ đá... được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm.
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá