Mua tượng đá Phật Di Lặc đẹp trang trí cho không gian ngôi nhà

Ngày nay, việc tìm mua tượng đá Phật Di Lặc đẹp và chất lượng hiện đang được nhiều người quan tâm. Bởi người tiêu dùng không chỉ chú trọng đến tính thẩm mỹ bên ngoài của sản phẩm. Mà các yếu tố đánh giá khác như chất liệu, giá thành và chất lượng cũng rất quan trọng.

MUA TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC ĐẸP TẠI CƠ SỞ HUY HÙNG

Tại cửa hàng của chúng tôi, mẫu tượng đá Phật Di Lặc là một trong các vật phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất. Khách hàng tìm mua tượng đá Phật Di Lặc đẹp không chỉ để trang trí cho nhà cửa. Mà còn mang hạnh phúc cũng như tài lộc đến cho các thành viên trong gia đình. Người ta tin rằng nụ cười của Ngài có thể hóa giải được mọi buồn phiền và lo âu trong cuộc sống. Cũng chính vì thế mà Ngài còn được biết đến với tên gọi là Phật cười.

 

Phật Di Lặc đặc biệt mang dáng vẻ mập mạp, không nghiêm trang giống như các vị Phật khác. Hình tượng của Ngài thân thiện và gần gũi với nét mặt luôn tươi vui đã gây thiện cảm cho nhiều người. Kể cả các Phật tử nói riêng và những người ngoại đạo nói chung.

mua-tuong-da-phat-di-lac-dep-huy-hung-277

Nụ cười của Ngài có thể hóa giải mọi buồn phiền và lo âu trong cuộc sống.

Tại cửa hàng của chúng tôi, đây chính là một trong các mẫu tượng được ưa thích nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn bày bán các sản phẩm tượng đá khác. Đặc biệt, chó đá có tác dụng trấn trạch và canh giữ nhà cửa cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi giá chó đá đẹp không hề đắt, phù hợp với nhiều khách hàng trên cả nước.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG NGUYÊN KHỐI

Chắc hẳn khi nhìn thấy mẫu tượng đá Phật Địa Tạng nguyên khối. Nhiều người sẽ liên tưởng và hiểu nhầm Ngài là Đường Tam Tạng. Bởi hình tượng của Ngài thường được miêu tả dưới dạng cư sĩ. Hình tượng này gần giống với Đường Tam Tạng.

 

Tuy nhiên nếu bạn để ý, Phật Địa Tạng mang các đặc điểm đặc trưng khác với Đường Tam Tạng. Như tay trái của Ngài thường cầm viên ngọc Như Ý. Đây chính là tùy khí của Ngài, tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm. Còn tay phải Ngài cầm tích trượng được dùng để mở cửa địa ngục.

mua-tuong-da-phat-di-lac-dep-huy-hung-275

Hình tượng của Phật Địa Tạng thường được miêu tả dưới dạng cư sĩ.

Ngài là một trong sáu vị Bồ Tát quan trọng của Phật giáo Đại thừa. Năm vị còn lại là Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát và Di Lặc Bồ Tát. Trong đó, Phật Quan Âm cũng được nhiều người biết đến. Họ thường mua tượng đá Quan Âm để trong nhà nhằm cầu mong bình an và hạnh phúc cho gia đình.

TƯỢNG ĐÁ NON NƯỚC NGHỆ THUẬT

Từ lâu, địa danh Đà Nẵng đã nổi tiếng với làng nghề điêu khắc Non Nước. Trải qua bao thế hệ, làng nghề Non Nước vẫn được gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp bởi các nghệ nhân nơi đây. Sản phẩm tượng đá Non Nước thường mang trong mình nét độc đáo và đặc trưng riêng mà chỉ nơi đây mới có được. Là ngành nghề cha truyền con nối tại nơi đây. Nghệ nhân điêu khắc qua bao đời vẫn thừa hưởng và kế thừa tinh hoa của ông cha để lại.

da-my-nghe-huy-hung-1006

Mẫu tượng nghệ thuật cô gái bằng đá sứ trắng.

Tọa lạc ngay khu vực núi Ngũ Hành Sơn, xưởng đá Huy Hùng tự hào là một trong những nơi chế tác đá mỹ nghệ lâu năm. Ngoài các bức tượng đá nghệ thuật, tượng Phật đá nơi đây cũng được rất nhiều người quan tâm. Khách hàng khi đến đây thường thích mua tượng đá Phật Di Lặc đẹp. Bởi tượng không chỉ mang lại giá trị phong thủy. Mà chúng còn được chế tác vô cùng công phu và tỉ mỉ.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm tượng đá mỹ nghệ nơi đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

>>>Xem thêm tại: https://damynghehuyhungnt.com/tin-tuc/noi-mua-tuong-da-phat-di-lac-dep-va-chat-luong-tai-da-nang.html

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đá như: tượng Phật đá, con giống đá, lăng mộ đá... được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm.
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá