Mua tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối chất lượng

Trong tất cả các vị Phật, có lẽ Phật Di Lặc là vị Phật đặc biệt nhất, gần gũi nhất với chúng sinh. Ngoài để thờ cúng, tượng Phật Di Lặc còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy khác cho gia đình bạn. Vì thế, nhu cầu mua tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối chưa bao giờ giảm sút qua nhiều năm.

LÝ DO NÊN MUA TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC NGUYÊN KHỐI

Theo Phật giáo, Phật Di Lặc là vị Phật thứ năm và cũng là vị Phật cuối cùng thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni. Phật Di Lặc được mô tả dưới hình dạng mập mạp với bụng to căng tròn. Điểm đặc biệt nhất ở Ngài chính là nụ cười tươi rói lan truyền sang người khác. Chính vì vậy, Phật Di Lặc chính là biểu tượng của sự vui vẻ, hạnh phúc và may mắn.

Vì thế, ngày càng có nhiều người tiêu dùng tìm mua tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối hơn. Bức tượng đá nguyên khối này mang giá trị cao, đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn của người thợ chế tác. Bức tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối vì thế cũng thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu.

mua-tuong-da-phat-di-lac-nguyen-khoi-huy-hung-277

Điều đặc biệt nhất ở Ngài chính là nụ cười tươi rói lan truyền sang người khác.

Cơ sở đá xanh Lục Yên Đà Nẵng chúng tôi chuyên chế tác tượng bằng đá xanh. Màu đá xanh rất được ưa chuộng và phổ biến trong các mẫu mã. Trong đó, tượng Phật bằng đá xanh thường được bắt gặp hơn cả. Hiểu được sự phổ biến đó, chúng tôi cung cấp các mẫu tượng Phật đá xanh với nhiều kích cỡ.

GIỚI THIỆU MẪU TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ

Ngoài Phật Di Lặc, cơ sở Huy Hùng còn chế tác nhiều mẫu tượng Phật bằng đá khác nhau. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như tượng Phật Quan Âm, Phật Thích Ca. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà nghệ nhân có các cách điêu khắc khác nhau. Nhìn chung, các yêu cầu về hình dáng luôn được đảm bảo. Không những thế, với nhiều năm trong nghề, các nghệ nhân chạm trổ vô cùng tinh xảo và chi tiết. Vì thế, các mẫu tượng Phật của xưởng luôn rất được khách hàng quan tâm.

da-my-nghe-huy-hung-305-1

Mẫu tượng đá Phật Quan Âm Bồ Tát.

Khi nhắc về Đức Phật, thật thiếu sót khi không kể đến các đệ tử của Người. Các đệ tử của Người ở đây chính là 18 vị La Hán. Đây là những người phụ giúp Đức Phật truyền đạt các quan niệm, các chân lý của Người. Hiện nay, trong các chùa đều có thờ các mẫu tượng đá 18 vị La Hán.

Cơ sở Huy Hùng chúng tôi chuyên chế tác các tượng trong Phật giáo. Vì thế, tượng 18 vị La Hán cũng là mặt hàng của xưởng. Sản phẩm của xưởng luôn thể hiện rõ phần hồn cũng như tinh thần của từng đối tượng. Vì thế, không khó để xưởng từng bước chiếm được thiện cảm và lòng tin tưởng nơi khách hàng.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG TRẮNG

Chắc hẳn, thời niên thiếu mỗi người chúng ta đều gắn liền với bộ phim Tây Du Ký. Hình ảnh năm thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh luôn in sâu trong tâm trí mỗi người. Song, ít người biết rằng tạp hình nhân vật Đường Tăng lấy cảm hứng từ một vị Phật. Đó chính là Địa Tạng Vương Bồ Tát hay còn gọi là Phật Địa Tạng.

Công ty Huy Hùng có chế tác các mẫu tượng đá Phật Địa Tạng trắng. Địa Tạng Vương Bồ Tát được khắc họa với những đặc điểm của một “tỳ kheo”. Nắm rõ các chi tiết cần thể hiện, nghệ nhân xưởng điêu khắc vô cùng tinh xảo. Sản phẩm tượng của Huy Hùng luôn nhận được phản hồi rất tốt từ quý khách hàng.

mua-tuong-da-phat-di-lac-nguyen-khoi-huy-hung-275

Phật Địa Tạng luôn được mô tả dưới hình dáng một người xuất gia.

Nếu quý khách có nhu cầu mua tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối hoặc các mẫu tượng Phật bằng đá khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

>>>Xem thêm chi tiết tại: https://damynghehuyhungnt.com/tin-tuc/tim-mua-tuong-da-phat-di-lac-nguyen-khoi-o-dau.html

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đá như: tượng Phật đá, con giống đá, lăng mộ đá... được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm.
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá