DaViet.Org là một Diễn đàn MIỄN PHÍ, cho phép Đặt Backlink, và Hình ảnh Miễn Phí. Tuy nhiên để hiệu quả và duy trì được Diễn đàn thì khi Đăng Bài các thành viên cần chú ý:

 

1. Mỗi BÀI VIẾT của Quý khách sẽ không được đặt Tối đa 3 Backlink (tính cả link hình ảnh). Nếu bài viết nào Vi phạm nguyên tắc này thì Admin sẽ LẬP TỨC xóa bài viết đó và Nếu vi phạm nhiều lần Admin sẽ xóa tài khoản và những bài viết của Tài khoản đó.

 

2. Hình ảnh của Quý khách nên gián Watermark (tức thông tin về Cơ sở chế tác, liên hệ của Quý khách) tránh trường hợp sử dụng lại hình ảnh từ các bài viết đã có. Phần mềm Gián Watermark hàng loạt trên máy tính Quý khách có thể sử dụng phần mềm PhotoScape.

 

3. Kích thước của Hình ảnh: Quý khách phải đặt kích thước của Hình ảnh là 800px x 600px. Ảnh đại diện của Bài viết nên là Ảnh nằm ngang. Diễn đàn tự động cắt ảnh theo kích thước 400px x 300px để làm ảnh đại diện của Bài viết (giúp tốc độ tải trang nhanh hơn, tối ưu hơn). Nếu Quý khách Upload ảnh gốc có kích thước lớn, Admin sẽ xóa hình ảnh đó của Quý khách.

 

4. Quý khách tự chịu trách nhiệm cho nội dung của Quý khách đưa lên.

 

5. Ban Quản trị Diễn đàn có hình thức Nhận đăng bài cho Quý khách. Quý khách có thể liên hệ với Ban quản trị Diễn đàn theo Số điện thoại: 0966.25.66.26 để được tư vấn.

 

Cuối cùng, Đá Việt với một mục đích đơn giản là Hội tụ những doanh nghiệp, cơ sở gia công, chế tác Đá mỹ nghệ trên Toàn Quốc. Tạo một sân chơi, một Diễn đàn lành mạnh, công bằng và vì sự phát triển chung của Nghề Đá mỹ nghệ truyền thống hàng nghìn năm của ông cha ta để lại và vì giá trị tâm linh sâu sắc mà mỗi nghệ nhân chúng ta đã tạo nên!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Doanh nghiệp, Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ.