Nơi chế tác và cung cấp các mẫu chân tảng đá đẹp tại Nha Trang

Đá kê chân cột là vật phẩm được chế tác từ một tảng đá và thường được kê phía dưới cột trụ của mỗi công trình. Qua thời gian sử dụng lâu dài, những mẫu chân tảng đá đẹp và cực kỳ bền chắc trong hàng trăm năm. Chính vì vậy, sản phẩm chân tảng đá vẫn rất được ưa chuộng cho đến nay.

 

MẪU CHÂN TẢNG ĐÁ ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm chân tảng đá thường được sử dụng làm chân đế cho các cột trụ trong nhiều công trình kiến trúc xưa. Chân tảng đá thường được thiết kế với kích thước chiều rộng lớn hơn kích thước của cột. Song, nhờ vào kết cấu như vậy nên chân tảng đá này có khả năng chống lún cho công trình. Giữ vững được cấu trúc của các trụ cột đá trong thiết kế và giữ vững kết cấu của công trình.

 

Những mẫu chân tảng đá đẹp này thường được chế tác thành 2 loại phổ biến là chân cột đá tròn và chân cột đá vuông. Chân cột đá tròn thường được thiết kế gồm nhiều tầng đồng tâm chồng lên nhau. Hoa văn và họa tiết được chạm khắc với nhiều điểm tương đồng trên cột đá. Chân cột đá vuông thì gần giống như chân cột đá tròn, chỉ khác nhau ở hình khối. Họa tiết trên chân cột đá vuông bao giờ cũng có kích thước lớn hơn chân cột đá tròn.

mau-chan-tang-da-dep

Chân cột đá tròn thường được thiết kế gồm nhiều tầng đồng tâm chồng lên nhau.

Cơ sở đá mỹ nghệ Nha Trang là nơi chuyên thiết kế và thi công các mẫu chân tảng đá. Các sản phẩm tại đây luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc. Tạo thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách khi mua sắm tại đây.

 

BÁN TƯỢNG ĐÁ 12 VỊ THẦN HY LẠP NGUYÊN KHỐI

Thần thoại Hy Lạp là tập hợp những huyền thoại và truyền thuyết của người Hy Lạp cổ đại. Các huyền thoại về nguồn gốc của thế giới, các vị thần và loài người cũng từ đây mà ra. Đặc biệt, các vị thần Hy Lạp luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nghệ nhân điêu khắc.

 

Những mẫu tượng đá 12 vị thần Hy Lạp là tác phẩm được chế tác phổ biến. Nhu cầu mua bán tượng đá 12 vị thần Hy Lạp nguyên khối không ngừng gia tăng. Tượng đá 12 vị thần Hy Lạp không chỉ mang tính thẩm mỹ cao. Mà còn tượng trưng cho ý nghĩa phong thủy riêng biệt tùy từng vị thần.

da-my-nghe-huy-hung-233

Tượng đá 12 vị thần Hy Lạp giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian bày trí.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Đà Nẵng cung cấp số lượng lớn các mẫu tượng đá nghệ thuật. Đặc biệt, các mẫu tượng đá 12 vị thần Hy Lạp rất được yêu thích tại đây. Với đội ngũ nghệ nhân tài hoa và giàu kinh nghiệm. Sản phẩm được chế tác vô cùng công phu và tỉ mỉ. Đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

 

BÁN ĐÁ TRẮNG NGHỆ AN

Việc sử dụng chân tảng đá góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho các công trình. Bởi các sản phẩm chân tảng đá thường được chạm khắc hoa văn tinh xảo và độc đáo. Thông thường, các họa tiết được sử dụng phổ biến như hoa văn cánh sen, hoa văn là cách điệu,…

 

Khi mua chân tảng đá về, quý khách cần kiểm tra xem sản phẩm được sản xuất từ loại đá nào? Màu sắc của đá ra sao, chất đá phải mịn chất, không xốp mục. Cơ sở Huy Hùng chúng tôi luôn tìm những nơi bán đá trắng Nghệ An, đá xanh Thanh Hóa uy tín trên khắp cả nước. Nhằm đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm chân tảng đá đến tay người tiêu dùng an toàn.

mau-chan-tang-da-dep

Sản phẩm chân tảng đá thường được chạm khắc hoa văn tinh xảo và độc đáo.

Nếu bạn đang tìm mua những mẫu chân tảng đá đẹp tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Xem thêm: https://damynghehuyhungnt.com/tin-tuc/gioi-thieu-mau-chan-tang-da-dep-duoc-ua-chuong-hien-nay.html

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đá như: tượng Phật đá, con giống đá, lăng mộ đá... được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm.
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá