Nơi mua cổng tam quan đá giá rẻ uy tín và chất lượng

Từ lâu, cổng tam quan là một hình ảnh quen thuộc tại các công trình tâm linh như: khu lăng mộ, đền, chùa… Để mua cổng tam quan đá giá rẻ và thi công theo kích thước như thế nào cho hợp phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho quý khách về ý nghĩa của các mẫu cổng đá tam quan.

MUA CỔNG TAM QUAN ĐÁ GIÁ RẺ

Tam quan được hiểu là ba cửa, vì vậy, cổng tam quan tức là cổng có ba lối đi. Vậy vì sao không thiết kế một hay hai lối đi mà phải là ba lối đi? Bởi tam giải thoát môn là ba cửa dẫn đến sự giải thoát. Cổng tam quan đá có thể được chia hai loại chính là cổng tam quan có gác và cổng tứ trụ.

 

Theo Phật giáo, tam quan tượng trưng cho ba cách nhìn của Phật là hữu quan, không quan và trung quan. Khi con người giác ngộ được ý nghĩa của ba cửa này mới có thể thoát được những oán hận, sự đau khổ để tìm đến sự bình yên, an lạc trong cuộc sống. Ngày nay, nhu cầu tìm mua cổng tam quan đá giá rẻ cũng không ngừng tăng. Vì cổng đá tam quan này không chỉ mang lại những giá trị thẩm mỹ cho các công trình. Mà sản phẩm còn có độ bền vững chắc theo thời gian.

mua-cong-tam-quan-da-gia-re-huy-hung-548-1

Tam quan tức là ba cửa, cổng tam quan tức là cổng có ba lối đi.

Cổng tam quan có gác là cổng có thể là một tầng hoặc nhiều tầng, mái có gác. Phía trên thường dùng để treo chuông. Cổng tam quan tứ trụ là cổng thay vì thiết kế các vách tường thì làm bốn trụ tạo thành ba lối đi. Phần phía trên nối liền bốn trụ là phần trán cổng.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng không chỉ thi công sản xuất cổng tam quan. Mà tại đây, chúng tôi còn bán đá đỏ Nha Trang, đá xanh, đá trắng,…

MUA LAVABO ĐÁ CẨM THẠCH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hiện nay có rất nhiều mẫu lavabo đa dạng về kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Trước giờ, lavabo ta thường thấy đều làm bằng chất liệu là men sứ. Nhưng theo như xu hướng bây giờ, những mẫu lavabo bằng đá đang được ưa chuộng hơn.

 

Đơn giản đá tự nhiên có độ bền rất cao, càng sử dụng bề mặt càng sáng bóng. Kết hợp với những vân đá tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp mà ai cũng muốn sở hữu. Đặc biệt, mỗi sản phẩm lavabo đá cẩm thạch chỉ có một cái duy nhất. Bạn không thể kiếm được sản phẩm thứ hai có đường vân giống như vậy được. Vì vậy, nhiều người thường mua lavabo đá cẩm thạch bởi tính độc đáo của chúng.

da-my-nghe-huy-hung-10010

Mẫu lavabo đá cẩm thạch với đường vân độc đáo.

Đài phun nước giá rẻ phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế và kích thước sản phẩm. Quy trình thiết kế thi công đài phun nước trải qua nhiều bước như: khảo sát mặt bằng, lên bảng vẽ, tính toán khối lượng vật tư, báo giá vật tư và nhân công lắp đặt. Khách hàng đồng ý với bảng báo giá công ty chúng tôi mới bắt đầu tiến hành thi công.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA MẪU TỲ HƯU ĐÁ ĐẸP

Chắc hẳn khi nhắc đến tỳ hưu thì ai cũng biết, nhưng sự hiểu biết về ý nghĩa của chúng thì không phải ai cũng biết. Tỳ Hưu được biết là một trong chín đứa con của Long Vương. Tỳ Hưu có bụng to, đặc biệt là không có hậu môn. Miệng của Tỳ Hưu rất rộng và đặc biệt là chỉ thích ăn vàng bạc châu báu.

 

Không những vậy, linh vật này chuyên hút tinh khí của các loại yêu ma. Chúng có khả năng trừ tà và hóa giải sát khí. Vì vậy, nhiều khách hàng thường đặt những mẫu Tỳ Hưu đá đẹp này trong nhà. Điều này giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thuận lợi. Nên chọn tượng Tỳ Hưu có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của mình. Tránh gặp vận xui, và đem vận may về cho mình.

mua-cong-tam-quan-da-gia-re-huy-hung-502

Mẫu Tỳ Hưu bằng đá vàng carot.

Ngoài sản xuất và cung cấp các mẫu tượng con giống đá đẹp. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công các mẫu cổng tam quan. Để mua cổng đá tam quan đá giá rẻ hoặc thi công thiết kế cổng tam quan theo nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với cơ sở Huy Hùng để sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

>>>Xem thêm chi tiết tại: https://damynghehuyhungnt.com/tin-tuc/tim-mua-cong-tam-quan-da-gia-re-tai-nha-trang.html

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đá như: tượng Phật đá, con giống đá, lăng mộ đá... được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm.
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email Tham khảo thêm tại: Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, Cột đá, Cuốn thư đá, lan can đá Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá Cuốn thư đá, Cuốn thư đá đẹp Lan can đá, Mẫu Lan can đá